Xưởng In Túi Ni Lông

Bao Bì Thành Thị – đỉa chỉ xưởng in túi ni lông, in túi nhựa, in túi bóng giá rẻ và đẹp tại TP HCM với chất lượng kỹ thuật cao đáp ứng đầy đủ TCVN 5653:1992. Cam kết không lem mực, giao hàng đúng hẹn như trao đổi.

Xưởng In Túi Ni lông

Vì sao bạn chọn xưởng in Bao Bì Thành Thị

  • Xưởng in túi xốp, túi nhựa, in túi ni lông giá rẻ luôn được sự tin tưởng của khách hàng. Giá in túi luôn hợp lý và đang phục vụ trong rất nhiều siêu thị.
  • Cơ sở xưởng in túi bóng – túi ni lông hiện đại, quy trình sản xuất và giao sản phẩm đến tay khách hàng luôn tuân theo tiêu chuẩn TCVN 5653:1992….
  • Các sản phẩm bọc ni lông giá rẻ, túi bóng, túi xốp, túi nhựa của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao, theo đúng yêu cầu và mong muốn của mọi quý khách hàng,….

Qui trình xưởng in túi ni long, túi nhựa, túi xốp, túi bóng tại Bao Bì Thành Thị

Dưới đây là quy trình đặt hàng tại xưởng in túi ni long, in túi nhựa, in túi xốp, in túi bóng có in logo tại Cơ sở in Bao Bì Thành Thị:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên, bộ phận tư vấn phòng kinh doanh sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin yêu cầu từ quý khách hàng. Những yêu cầu như: số lượng, kiểu dáng, kích thước, thông tin người đặt, người nhận, lập bảng báo giá. Sau đó chuyển qua cho bộ phận thiết kế mẫu.

Bước 2 Thiết kế Túi Ni Lông Mẫu

Bộ phận thiết kế mẫu sẽ dựa vào những yêu cầu khách hàng để tiến hành thiết kế mẫu túi nilon phù hợp nhất. Sau đó sẽ gửi và thông qua với khách hàng để thống nhất mẫu in đã chính xác chưa.

Bước 3 In Mẫu

Sau khi nhận mẫu từ phòng thiết kế, kỹ thuật viên sẽ tiến hành in thử mẫu túi đựng và gửi lại cho thiết kế viên để thiết kế thống nhất lại 1 lần nữa với khách hàng để đảm sản phẩm tốt nhất.

Bước 4 Tiến Hành In Ấn

Sau khi mẫu thiết kế đã được duyệt từ phía khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành in ấn đồng loạt để nhanh chóng giao đến cho khách hàng. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà công nghệ in sử dụng có thể là in lụa hoặc in ống đồng.

Bước 5 Kiểm Đếm

In ấn xong sẽ tiến hành kiểm đếm chất lượng và chất lượng cho thành phẩm túi nylon, túi xốp, túi nhựa, túi bóng. Những sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ được loại bỏ và in ấn bổ sung để khi tới tay khách hàng thì nhận được 100% điểm hài lòng từ khách hàng.

Bước 5 Giao Hàng

Sau khi kiểm đếm đầy đủ số lượng và đánh giá chất lượng của túi ni lông. Các ấn phẩm sẽ được đóng gói và vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng. Khi nhận hàng, khách được kiểm tra thành phẩm rồi mới phải thanh toán phần còn lại cho công ty.

Báo Giá In Túi Ni Lông Tại Cơ Sở In Túi Bao Bì Thành Thị

Lưu ý: Bảng báo giá in túi PE tại xưởng in Thành Thị chỉ mang tính chất tham khảo, tuỳ vào từng yêu cầu của khách hàng Thành Thị sẽ báo giá phù hợp. Hãy liên hệ ngay với xưởng in túi ni lông của chúng tôi để được báo giá chính xác và có giá rẻ ngay tại TpHCM

0/5 (0 Reviews)

Bản đồ chỉ đường:

2 thoughts on “Bọc Ni Lông Giá Rẻ

  1. Pingback: Xưởng In Túi Ni Lông – Xưởng Bao Bì Túi Ni Lông

  2. Pingback: Túi Xốp Hàng Chợ – Xưởng Bao Bì Túi Ni Lông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *